วัตถุดิบวุ้นกะทิมะพร้าวอ่อน
สำหรับ 30-35 ชิ้น
เวลา 20 นาที (ไม่รวมเวลาเซ็ตตัว)
1. เนื้อมะพร้าวอ่อน หั่นชิ้นเล็ก 250 กรัม
2. น้ำมะพร้าวน้ำหอม 500 กรัม
3. น้ำกะทิ 250 กรัม
4. ใบเตยหั่นท่อน 3-4 ใบ
5. ผงวุ้น 10 กรัม
6. น้ำตาลทราย 80 กรัม
7. เกลือป่น 1 ช้อนชา
8. แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนโต๊ะ
อุปกรณ์ที่ใช้
แป้นพิมพ์
หม้อ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น